169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó là nhịp sống hối hả luôn làm cho chúng ta cảm thấy một ngày 24h là quá ngắn ngủi để thực hiện các công việc, đặc biệt là đối với những gia đình bận rộn nội trợ, những việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày…. Hiểu được điều đó Công ty Novoking ra đời mang đến dịch vụ Giúp việc theo giờ.

VỆ SINH NHÀ Ở THEO GIỜ

Ngày nay, Giúp việc theo giờ là hình thức được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi vì sự linh động, chi phí hợp lý cho nhiều gia đình. Đối với những gia đình không có điều kiện thuê người giúp việc làm cả ngày, hoặc khối lượng công việc ít chỉ cần làm vài giờ/ngày hoặc vài buổi trên tuần thì giúp việc nhà theo giờ là sự lựa chọn hết sức hợp lý.
Với mức giá chỉ từ 864.000đ/tháng. Các bạn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ giúp việc theo giờ với nhân viên được đào tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Mang lại niềm hạnh phúc thoải mái thực sự khi về đến ngôi nhà của mình sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Đào tạo người giúp việc

Ngoài ra Novoking cũng là một trong những công ty hàng đầu về các dịch vụ:
– Các dịch vụ Chăm trẻ, chăm người già, Chăm bệnh, Chăm sinh…
Novoking giúp cho mọi người có nhiều thời gian để dành cho gia đình, tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hồi. Từ đó làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.
—————————
DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP NOVOKING
– Địa chỉ:
CS1: 169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CS2: 53 Tân Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Điện thoại: 0935.576.009 – 0905.589.128
Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá chi tiết:
Hỗ trợ trực tuyến
DMCA.com Protection Status