169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

5 rủi ro khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay khá phổ biến do nhu cầu ngày càng cao của thị trường, nhà mới mọc lên ngày càng nhiều. Từ nhu cầu ngày càng cao, càng nhiều của khách hàng thì loại hình dịch vụ này mọc lên như nấm với nhiều giá cả khác nhau kéo theo đó là dịch vụ giá rẻ và dĩ nhiên sẽ gây sự chú ý của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, bạn đã chịu bỏ ra khoản tiền để thuê dịch vụ, đã gửi gắm căn nhà của bạn cho họ liệu bạn đã tìm hiểu rõ về dịch vụ đó chưa và khoản tiền bạn bỏ ra có xứng đáng hay không? Dẫu vậy, vẫn có nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vị vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà không hề đặt ra câu hỏi, tại sao dịch vụ đó lại rẻ đến vậy và chất lượng của nó như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ điểm danh cho bạn những mặt hạn chế khi chọn dịch vụ vệ sinh giá rẻ.

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp Đà Nẵng – Novoking

1. Giá cả không rõ ràng, phụ phí tăng thêm

Chắc hẵn nhiều gia đình, khách hàng đã mắc phải vấn đề này khi dịch vụ báo giá chung chung, không rõ ràng. Đến khi tiến hành công việc thì họ báo thêm phát sinh khoản này nọ như vệ sinh kính, tẩy sơn, hóa chất…Cho thấy cách làm việc không chuyên nghiệp và không minh bạch.

Nếu là dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thì trước hết chúng tôi sẽ đến khảo sát cụ thể nhà bạn như thế nào, từ đó đưa ra mức giá phù hợp nhất và có biên bản hợp đồng cụ thể ghi rõ các hạng mục thi công, cam kết hoàn thành bàn giao cho khách hàng.

2. Nguồn nhân lực không rõ ràng

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp gia rẻ thường tồn tại rủi ro từ nguồn nhân công không rõ ràng, không có kinh nghiệm, dẫn đến chất lượng công việc và hư hổng về tài sản của nhà bạn sẽ không được đảm bảo.

3. Dụng cụ và hóa chất sử dụng không đảm bảo

Sử dụng dụng cụ không đảm bảo, chỉ là dụng cụ thô sơ, dụng cụ không chuyên nghiệp để xử lý các ngóc ngách và làm việc không theo quy trình thiếu chuyên nghiệp dẫn đến kết quả làm việc không đạt chất lượng.

Sử dụng hóa chất không đúng chỗ, nhiều khi họ muốn công việc nhanh hoàn thành để tiết kiệm chi phí hoặc không hiểu hết đặc tính của các loại hóa chất mà đã vô tình làm hư hỏng đến tài sản của nhà bạn.

Hóa chất vệ sinh công nghiệp

4. Né tránh khi gặp sự cố.

Tình trạng đem con bỏ chợ của dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hiện nay cũng không phải hiếm. Khi đôi vệ sinh công nghiệp đang thi công xãy ra sự cố như bể lavabo hay khi hoàn thành không đạt yêu cầu họ thường lãng tránh, không chịu trách nhiệm.

5. Không sạch như bạn kỳ vọng.

Vì hạn chế của dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ dẫn đến chất lượng không như bạn mong muốn. Do khi làm việc gữa hai bên chỉ thõa thuận miệng, không có biên bản hợp đồng dẫn đến việc không thể làm gì thêm ngoài việc thanh toán cho dịch vụ.

Do đó, trước khi tìm đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bạn phải tìm hiểu thật kỷ về chất lượng, kinh nghiệm, giá cả để không phải tiền mất tật mang và có một ngôi nhà thật sạch sẽ đúng như bạn kỳ vọng nhé.

Tìm hiểu thêm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Novoking: Tại đây

DMCA.com Protection Status