169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

54 Lê Cơ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0908 224 678

Trang chủ > Tin Tức > Cách Trang Trí Nhà Cửa Gọn Gàng Chỉ Trong 8 Bước

Cách Trang Trí Nhà Cửa Gọn Gàng Chỉ Trong 8 Bước

Một không gian nhà ở gọn gàng và ngăn nắp là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên đây không phải là công việc dễ dàng. Đặc biệt là những người không có quá nhiều thời gian, thì công việc này rất khó khăn. Qua bài viết sau đây Novoking sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách trang trí nhà cửa gọn gàng.

cách trang trí nhà cửa gọn gàng

1. Sắp xếp và sử dụng tủ đựng quần áo phù hợp

Phân loại và sắp xếp quần áo theo mùa, những bộ quần áo nào bạn thường xuyên mặt có thể để ở những ngăn tủ phía trên. Bên cạnh đó việc sử dụng tủ quần áo phù hợp sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn. Ngoài ra, nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, thì bạn có thể sử dụng giá treo quần áo để sắp xếp lại không gian sống. Việc sử dụng giá treo quần áo sẽ giúp căn phòng của bạn tăng giá trị thẩm mỹ.

cách trang trí nhà cửa gọn gàng

2. Cách trang trí nhà cửa gọn gàng – Cách lưu trữ đồ đạt

  • Để tiết kiệm không gian và làm nhà cửa trở nên gọn gàng hơn, bạn có thể tận dụng những khoảng không “chết” để lưu trữ đồ đạt. Những không gian này sẽ bao gồm: gầm bàn, gầm cầu thang, gầm giường hoặc có thể là nóc tủ. Các góc chết này thường khuất tầm nhìn, thuận tiện cho bạn có thể lưu trữ ít khi sử dụng đến.
  • Sử dụng các túi lưu trữ để sắp xếp lại nhà ở. Với cách xử lý này sẽ giúp bạn sắp xếp một cách triệt để quần áo, vật dụng ít khi sử dụng đến.
  • Dùng tủ và kể để thu xếp lại đồ đạt trong nhà. Đây là cách sắp xếp đồ dùng trong nhà hiệu quả. Giúp phòng ốc của bạn trở nên gọn gàng, thông thoáng hơn. Cùng với đó bạn nên sử dụng những đồ vật trang trí phong thủy để giúp tăng thêm dương khí cho ngôi nhà.
cách trang trí nhà cửa gọn gàng

Cách lưu trữ đồ đạt

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Đà Nẵng Trọn Gói, Theo Giờ Giá Rẻ 2023

3. Cách trang trí nhà cửa gọn gàng – Vệ sinh tổng thể

Bạn cần lên kế hoạch dọn dẹp nhà cửa một cách tổng thể. Ví dụ: Chúng ta cần dọn dẹp toàn bộ nhà rồi mới tiến hành lau là. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng vừa dọn chỗ này thì bày bừa những chỗ khác. Thay vì tốn nhiều thời gian để dọn dẹp, với phương pháp này bạn chỉ cần tốn thời gian một lần trong việc vệ sinh nhà ở.

Cách trang trí nhà cửa gọn gàng

Vệ sinh tổng thể

4. Sắp xếp lại phòng làm việc

Sắp xếp lại không gian làm việc sẽ giúp bạn tìm được nhiều cảm hứng trong công việc. Cùng với đó đây là một bước trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa mà bạn không nên bỏ qua. Đầu tiên bạn phải cẩn thận sắp xếp lại các quân bài trên bàn vào một góc. Sau đó, lau sạch bàn ghế nơi mình làm việc. Đừng quên đặt một số bình hoa hoặc bức tượng nhỏ của trẻ em. Bằng cách này, máy tính để bàn của bạn sẽ không còn nhàm chán nữa.

cách trang trí nhà cửa gọn gàng

Sắp xếp lại không gian làm việc

5. Sử dụng nguồn sáng phù hợp với ngôi nhà

Điều chỉnh nguồn sáng phù hợp, dù không liên quan đến việc bố trí ngăn nắp trong nhà nhưng đây là một trong những cách trang trí nhà cửa gọn gàng. Bạn cần sử dụng nhiều loại bóng đèn có kích thước khác nhau để thắp sáng cho ngôi nhà của mình. Dù ngôi nhà của chúng ta có ngăn nắp đến đâu nhưng thiếu ánh sáng sẽ khiến ngôi nhà của chúng ta trở nên rất lạnh lẽo, tối tăm, khó chịu và bừa bộn.

cách trang trí nhà cửa gọn gàng

Sử dụng nguồn sáng phù hợp với ngôi nhà

6. Cách trang trí nhà cửa gọn gàng – Bố trí đồ đạt trong nhà theo phong thủy

Việc trang trí nhà cửa bằng tranh ảnh sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sinh động hơn. Giúp không gian nhà ở của bạn thêm sinh động. Tuy nhiên, nếu không biết cách sắp xếp hợp lý, trông chúng sẽ rất rối mắt. Bạn cần lựa chọn một số cách sắp xếp tranh ảnh trên mạng để tìm ý tưởng cho mình. Đừng quên tạo ra một cái gì đó nhiều hơn một chút của riêng bạn!

7. Nên mua sắm đồ dùng cần thiết

Một cách sắp xếp nhà cửa gọn gàng khác là bạn chỉ cần mua những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà của mình. Trước khi mua một món đồ nào đó, đặc biệt là đồ trang trí nhà cửa, bạn nên xem xét sự cần thiết của nó. Vì đôi khi bạn mua quá nhiều đồ cho ngôi nhà. Nhưng có những thứ không dùng đến ngay, không dùng đến sẽ phải cất vào một xó. Do đó, ngôi nhà của bạn trở nên bừa bộn hơn.

8. Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng

Novoking tự tin là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư đổi mới liên tục. Sẵn sàn hỗ trợ bạn dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

cách trang trí nhà cửa gọn gàng

Sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Đà Nẵng

Trên đây là một số cách trang trí nhà cửa gọn gàng ngăn nắp. Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy ít nhất một cách cho mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn để dọn dẹp và tân trang lại ngôi nhà của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi, hãy liên hệ qua số hotline: 0908 224 678

>>Tham khảo thêm:

DMCA.com Protection Status