169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

Dịch vụ Giặt rèm cửa đón Năm mới Novoking

Cửa được xem là “đôi mắt” của ngôi nhà, rèm được xem là hàng mi của “đôi mắt” ấy và chức năng của những “hàng mi” nói trên không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ “đôi mắt” cửa sổ mà còn để làm đẹp giúp cản ánh sáng gay gắt của mặt trời và giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Rèm cửa khi được treo lâu ngày sẽ rất bẩn vì bụi bặm xung quanh, đặc biệt là đối với những ngôi nhà gần đường. Rèm cửa đôi khi còn bám nhiều vết dầu mỡ và chất bẩn khác nếu như rèm được treo ở gần bếp hoặc gần cửa ra vào, bài viết này của Vệ sinh Novoking sẽ có một vài điều bổ ích giúp bạn và gia đình!

Dịch vụ giặt rèm tại Đà Nẵng

Thực tế

Rèm cửa là nơi tiếp xúc trực tiếp với chất bẩn, bụi bặm, khói,…từ bên ngoài và nhiều tác nhân khác. Nên rèm cửa cũng được xem là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất. Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên làm sạch chúng nếu không vi khuẩn sẽ xâm nhập, gây bệnh cho những người trong gia đình. Công dụng của rèm cửa khá quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Thế nhưng nhiều người vì ngại khó, ngại mệt mà không thường xuyên giặt rèm, khiến cho vi khuẩn tích tụ càng ngày càng nhiều Ngoài ra, bạn cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề sau:

+ Rèm cửa bị đổi màu, thiếu thẩm mỹ, thiếu vệ sinh.

+ Nếu tiếp xúc với trẻ con sẽ dễ mắc bệnh về hô hấp.

+ Khó giặt rèm cửa sạch lại trong một lần.

+ Tích tụ nhiều vi khuẩn nguy cơ gây bệnh cao.

Dịch vụ giặt rèm tại Đà Nẵng

Những khó khăn khi giặt rèm cửa tại nhà

Mặc dù, giặt rèm cửa là một việc rất cần thiết nhưng nhiều người lại không thường xuyên làm việc này tại nhà, bởi nó không hề đơn giản lại gặp những khó khăn như:

+ Rèm cửa có kích thước và trọng lượng khá lớn nên khi tháo ra để vệ sinh thường tốn rất nhiều công sức và thời gian. Với những rèm cửa ở trên cao lại cần phải có những vật dụng chuyên dụng như thang mới có thể tháo được rèm để mang đi giặt.

+ Giặt rèm cửa thường mất nhiều thời gian và công sức bởi nó phải trải qua khá nhiều bước giặt.

+ Khi giặt rèm cửa tại nhà sẽ rất khó làm sạch hết các vết bẩn trên rèm vì rèm cửa cần có một quy trình giặt riêng biệt.

+ Giặt rèm cửa bằng máy giặt thường làm rèm cửa dễ bị hư hỏng như rách, nhàu vải…

Dịch vụ giặt rèm tại Đà Nẵng

Quy trình giặt rèm như sau:

Bước 1: Gỡ rèm- Gỡ rèm vào buổi sáng để có thời gian giặt và phơi khô kịp có treo lại vào buổi tối. Hoặc chọn ngày nào nắng đẹp để có thể phơi rèm ngoài trời.

Bước 2: Chuẩn bị

+ Gỡ toàn bộ các móc treo bằng nhựa hoặc sắt đính kèm trong rèm trước khi giặt.

+ Xem rèm làm bằng chất liệu gì để có cách giặt phù hợp. Nếu là giặt máy, bạn cần phải chọn chương trình giặt phù hợp. Đối với các loại rèm mỏng, bạn cần phải cho vào túi giặt trước khi giặt máy.

Bước 3: Giặt rèm- Giặt rèm với dung dịch giặt phù hợp với từng chất liệu. Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn ở đằng sau nhãn mác trên rèm hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Bước 4: Phơi khô rèm và ủi trước khi treo lại- Phơi khô rèm là điều cần thiết nhưng không nhất thiết lúc nào cũng phải ủi rèm. Nếu bạn chọn nhiệt độ không quá nóng và sử dụng máy sấy thì có thể rèm sẽ ít bị nhăn hơn.

——————————————

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ NOVOKING

Địa chỉ: 169 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
VPHN: 53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0935.576.009 – 0905.589.128

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của CÔNG TY TNHH NOVOKING – Đơn vị chuyên giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status