169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

DỊCH VỤ VỤ VỆ SINH HỒ BƠI

Vệ sinh hồ bơi là điều rất quan trọng để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ cho người bơi.Hồ bơi là môi trường phải chứa nước 24/24, vì vậy không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện rong rêu, cắt sạn, bụi bẩn… dưới đáy hoặc thành bể. Điều này khiến chất lượng nước không được đảm bảo.

Xem thêm:

Ngoài ra, ô nhiễm từ nguồn nước, xử lý hóa chất hồ bơi không đúng cách, thiết bị hồ bơi lâu ngày không bảo trì,… cũng chính là những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng tiêu chuẩn nước hồ bơi.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi Đà Nẵng

Hàng ngày có thể bạn vẫn chăm chỉ chà rửa, hút cặn, xử lý hóa chất nhưng nước hồ bơi vẫn xảy ra ra hàng loạt các vấn đề như: Nước hồ bơi vẩn đục, xuất hiện cặn bẩn lơ lửng trong nước. Thậm chí là nước hồ bơi đổi màu (màu vàng, màu đen, màu xanh lá mạ, màu đỏ gạch, màu đục như nước vo gạo,…).

Hiểu được tầm quan trọng của công tác vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng hồ bơi Novoking cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi Novoking với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, uy tín nhất.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi Đà Nẵng

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Bơi Novoking

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi Novoking thì đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát tình hình và tư vấn để đưa ra các gói giá thích hợp cũng như giới thiệu đến khách hàng các hình thức ưu đãi mà công ty. Quý khách có thể tham khảo:  

Quy Trình Vệ Sinh Hồ Bơi Novoking

Dưới đây là 6 bước vệ sinh hồ bơi ( An Toàn – Hiệu Quả – Tiết Kiệm )

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ vệ sinh bể bơi :sào đẩy vệ sinh, hầu hết các phụ kiện làm sạch bể bơi đều được gắn với dụng cụ này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ các bức tường và sàn, cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Bước 2: Sử dụng vợt hớt lá cây và rác: Gắn vợt hớt rác với sào đẩy để loại bỏ các loại rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 3: Cọ rửa vệ sinh bề mặt thành, đáy và sàn cho bể bơi

Bước 4: Hút Cặn Bể Bơi : Sử dụng bàn hút cặn gắn liền với sào đẩy và ống hút vệ sinh để hút các cặn bẩn, mảnh vỡ. Hãy chắc chắn lựa chọn loại bàn hút đáy phù hợp cho loại bể bơi của bạn

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi : Bộ lọc bể bơi giúp loại bỏ các mảnh vỡ, các hạt có kích nhỏ giữ cho nước sạch.

Bước 6 : Điều chỉnh độ PH nước và sử lý nước với hoá chất.

Lưu ý: Công việc vệ sinh với hóa chất hồ bơi đòi hỏi phải tuân thủ các quy tắc an toàn trước khi thực hiện. Hãy trang bị quần áo bảo hộ, đeo găng tay, bịt khẩu trang và đeo kính khi châm các loại hóa chất nguy hiểm.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi Đà Nẵng

  • Cam kết cung cấp dịch vụ của NOVOKING

(Chất lượng – chuyên nghiệp – hiệu quả)

  • Đảm bảo tiến đúng tiện độ;
  • Sử dụng các trang thiết bị, hóa chất an toàn hợp với tiêu chuẩn:
  • Bảo hộ lao động theo quy định của Bộ LĐTBXH;
  • Hoá chất an toàn, bảo vệ môi trường: theo quy định của Bộ Tài nguyên và Môi trường;

   Mọi nhu cầu về dịch vụ Vệ sinh hồ bơi vui lòng liên hệ đễ được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí:

CÔNG TY NHÀ SẠCH NOVOKING

Địa chỉ: 169 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

VP: 53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0908.241.555 – 0908.224.678

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

DMCA.com Protection Status