169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

Lương người giúp việc tại Đà Năng hiện nay bao nhiêu ???

Lương người giúp việc bao nhiêu? Là vấn đề quan tâm đầu tiên đối với những gia đình lần đầu tiên tìm người giúp việc. Bây giờ hãy cùng Cty Novoking tìm hiểu về điều này nhé:

Giúp việc gia đình đem lại cho nhà bạn nhiều lợi ích. Tùy vào công việc cũng như nhu cầu của gia đình bạn để xác định lựa chọn người giúp việc như thế nào, trả lương cho người giúp việc là bao nhiêu.

Lương của người giúp việc phụ thuộc vào công việc của họ trong gia đình bạn. Hình thức chia theo loại hình công việc. Thông thường người giúp việc ăn ở tại nhà, giúp việc gia đình bạn hoặc người giúp việc chỉ làm theo một số giờ cố định. Còn thời gian gian người giúp việc trở về nhà. Dịch vụ giúp việc vệ sinh văn phòng, nhà hàng khách sạn chẳng hạn. Số lượng công việc của họ cũng nhiều hơn.

Mức lương trung bình của người giúp việc

Hiện nay công việc của người giúp việc được phân chia khá cụ thể. Các bạn có thể hiểu tại sao có những gia đình có tới 2-3 người giúp việc. Lý do là vì cũng khó có người giúp việc có thể vừa nấu ăn giặt giũ, lau dọn, vừa trông em bé và trông người già được. Vì vậy thông thường các gia đình phải đặt mục tiêu tìm người giúp việc làm các công việc cụ thể

Người giúp việc ăn ở tại gia đình có các trường hợp sau:

  • Giúp việc chuyên nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ và các công việc không tên trong gia đình. – Mức lương người giúp việc từ 5-6 triệu. (mức lương không chính xác bởi có một số lý do: nhà chung cư thì ít phòng sẽ khác với nhà cao tầng, thậm chí 4-7 tầng thì công việc chắc chắn sẽ nhiều hơn. Nhà chỉ có 2-3 người thì phục vụ cũng ít hơn gia đình có tới 7-8 người)
  • Giúp việc chuyên trông trẻ – Lương từ 5-6 triệu/ tháng. Trông trẻ là công việc đòi hỏi sự đặc thù. Thứ nhất là kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống, nhất là trẻ sơ sinh. Thứ 2 là sức khỏe tốt, trẻ em hay thức vào ban đêm và một số vấn đề khác.
  • Giúp việc chăm sóc người già – Lương từ 5-7 triệu. Mức lương này cũng tùy thuộc vào sức khỏe của các cụ. Các cụ còn đi lại được, đi vệ sinh được thì cũng khác hơn so với các cụ sức khỏe yếu. Tất cả mọi việc phải nhờ đến người giúp việc.

Đây là mức lương trung tâm giúp việc Novoking (Bé Thảo)  tư vấn cho gia chủ. Tuy nhiên thông thường gia chủ và người giúp việc có thể thỏa thuận trực tiếp. Để đáp ứng mức lương cho người giúp việc cũng như giới hạn mức lương mà gia chủ có thể chi trả, hợp lòng 2 bên thì có thể ký kết hợp đồng. Ngoài ra nếu người giúp việc làm tốt nhiệm vụ, có thể được thưởng trong quá trình làm việc hay không do gia chủ quyết định.

Đối với người giúp việc hành chính / theo giờ 

  • Giúp việc chuyên nấu ăn , dọn dẹp nhà cửa / Chăm sóc em bé : 7h đến 5h ( Nghỉ chủ nhật ) – Lương : 4,5 triệu vnd đến 5,5 triệu  vnd/ tháng 
  • Giúp việc chuyên nấu ăn , dọn dẹp nhà cửa buổi sáng/ chiều ( Nghỉ chủ nhật )   Lương : 2,5 triệu vnd đến 3 triệu vnd/ tháng 
  • Dọn nhà theo giờ : 35,000 vnd đến 50,000 vnd / h 

Lời khuyên

Tại trung tâm giúp việc Novoking (Bé Thảo ). Mức lương người giúp việc là do gia chủ và người đi làm tự thỏa thuận. Chúng tôi chỉ tư vấn và làm cầu nối giúp 2 bên hợp tác với nhau. Để được tư  vấn chính xác về mức lương dành cho người giúp việc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Dịch vụ giúp việc Novoking chuyên cung cấp người giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ… Chuyên nghiệp, người lao động đã được qua đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm. Các bạn có thể truy cập để tham khảo thêm các thông tin cần thiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status