169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

NÊN THUÊ GIÚP VIỆC NHÀ Ở LẠI HAY THEO GIỜ?

Cuộc sống bận rộn tại các đô thị, làm gia tăng thêm nhu cầu cần người giúp việc nhà. Tuy nhiên, có nhiều bạn đọc sẽ thắc mắc và băn khoăn không biết nên chọn nhân viên giúp việc nhà ở lại hay theo giờ. Hãy cùng Công ty giúp việc Novoking tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm:

tìm việc giúp việc nhà

GIÚP VIỆC NHÀ Ở LẠI

– Loại hình dịch vụ này phù hợp với nhà có đông người, đặc biệt nhà có người già, hoặc trẻ nhỏ nhưng không ai có chăm sóc.

– Với dịch vụ này nhân viên giúp việc không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở, công việc lâu dài. Củ nhà thuê được người làm việc cố định sẽ thấy yên tâm hơn, làm được nhiều việc mà lại tiết kiệm chi phí.

– Để sử dụng dịch vụ này, chủ nhà phải liên hệ với các công ty giúp việc nhà, các trung tâm môi giới người giúp việc, và chủ nhà cần phải biết chọn lọc các công ty uy tín đê tìm được nhân viên uy tín và chuyen nghiệp cho nhà mình.

– Đối với giúp việc nhà ở lại, khách phải hướng dẫn tất cả các công việc, cách sử dụng trang thiết bị trong nhà cho nhân viên giúp việc, khi nhân viên đã quen việc sẽ không cần chỉ dẫn nữa. Nhân viên làm việc theo hình thức này, không những làm việc nhà mà kiêm luôn việc trông nhà cửa, bảo quản các vật dụng trong nhà thật cẩn thận.

– Giá thuê nhân viên giúp việc nhà ở lại dao động tư 5- 7 triệu tùy vào công việc và thời gian nhân viên được nghỉ ngoi.

Tuy nhiên có người lạ sống trong nhà cũng rất bất tiện, chưa kể người giúp việc đã quá quen tất cả các ngóc ngách trong nhà, ăn ngủ tại nhà khách đồng nghĩa với việc được giao cìa khóa nhà, nên tính trạng mất cắp rất dễ xảy ra nếu khách vắng nhà. Ngoài ra có vài trường hợp nhân viên giúp việc nhà ở lại bạo hành trẻ em hoặc người già, chưa keerr đến khi nhân viên bị ốm thì chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong việc tìm người thay thế.

VỆ SINH NHÀ Ở THEO GIỜ

 GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

Giúp việc theo giờ là hình thức người giúp việc chỉ đến làm ở một khung giờ nhất định, hoặc bất cứ khi nào khách cần mà không ở lại nhà. Vì khách sẽ chủ động đặt lịch khi có nhu cầu nên sẽ không bị phụ thuộc về thời gian. Khách cũng có thể đổi giờ làm, ngày làm hay thay đổi, bổ sung các nhu cầu nếu có phát sinh. Hơn nữa với dịch vụ này, dù là Lễ Tết hay cuối tuần thì khách vẫn có người phụ giúp công việc nhà.

–  Nhân viên đến nhà khách khi có ở nhà, do vậy giúp việc không được giao chìa khóa, và làm việc dưới sự chỉ đạo, giám sát của khách. Điều này sẽ hạn chế được nhược điểm của giúp việc cố định, đó là xảy ra mất mát tài sản.

– Nhân viên chỉ đến làm việc theo giờ, nên khách sẽ vẫn có những khoảng không gian riêng bên gia đình nhỏ của mình mà không lo sợ bị làm phiền, hay cản trở sự riêng tư của mình.

– Giá dịch vụ này dao động từ 50.000 đến 120.000/giờ, tùy theo khối lượng công việc và thời gian.

Như vậy, dù là giúp việc cố định hay theo giờ thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm nhất định của nó. Hãy căn cứ và tình hình công việc và tiềm năng tài chính của gia đình để lựa chọn một hình thức phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một người giúp việc gia đình tin tưởng, hãy liên hệ với Công ty giúp việc theo giờ Novoking. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vệ sinh nhà ở theo giờ

_________________________________

GIÚP VIỆC THEO GIỜ NOVOKING

Địa chỉ: 169 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
VPHN: 53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0935.576.009 – 0905.589.128

DMCA.com Protection Status