169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CHẤT LƯỢNG

Từ xa xưa cổ nhân đã có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” và cho tới ngày nay câu nói đó vẫn luôn đúng, đặc biệt ở nơi đông người như khu vực văn phòng, Trụ sở cơ quan làm việc. Khi mà không gian và môi trường xung quanh luôn sạch sẽ, gọn gàng sẽ tạo, cái nhìn thiện cảm đối với khách hàng  và  tăng năng lượng dồi dào  nhân viên tăng mỗi sáng khi tới làm việc nhằm nâng cao năng suất hiệu quả làm việc. Tuy nhiên không phải lúc nào công ty cũng có thời gian để tuyển dụng và đào tạo các cô tạp vụ ưng ý nên lựa chọn thuê dịch vụ vệ sinh là phương án tốt nhất. Bài viết này chia sẻ 1 số kinh nghiệm để các bạn lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tin chất lượng.

1. Tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh trên Internet

Hiện nay, internet là nơi ẩn chứa vô số thông tin cần thiết có thể giải đáp thắc mắc của bạn chỉ bằng một cú click chuột. Do vậy, kinh nghiệm đầu tiên khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ống khói bếp uy tín là tìm hiểu thông tin trên các website.

Thông qua nguồn internet bạn sẽ biết được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Vậy làm thế nào để bạn nắm bắt đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất? 

  • Thứ nhất: bạn nên tìm hiểu về lịch sử hoạt động của công ty.
  • Thứ hai: bạn nên tìm hiểu thông tin khách hàng đã từng hợp tác với công ty.
  • Thứ ba: bạn nên đọc qua bảng đánh giá công ty từ những khách hàng đã từng hợp tác.
  • Thứ tư: bạn nên xem xét những chính sách về dịch vụ mà công ty sẽ dành cho khách hàng.
  • Thứ năm: bạn có thể tìm hiểu sự chuyên nghiệp của công ty thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo và sự hài lòng từ khách hàng.

Cần tìm hiểu sự chuyên nghiệp của công ty là một trong những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín

2. Liên hệ tư vấn từ công ty

Sau khi lựa chọn được 2 đến 3 đơn vị được cho là phù hợp nhất nhưng bạn vẫn phân vân không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào. Mách bạn một kinh nghiệm nhỏ là nên liên hệ tư vấn từ những công ty đã được lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp bằng cuộc hẹn  nếu không quá bận hoặc gọi điện để hỗ trợ tư vấn. 

Qua cuộc tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp qua điện thoại bạn sẽ thấy phần nào sự chuyên nghiệp và tận tụy từ công ty.  Một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt là đơn vị sẽ luôn tới đúng giờ khi tư vấn là luôn lắng nghe yêu cầu khách hàng tư vấn lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, quá trình tiếp xúc bạn cần có thái độ phù hợp, chuyên nghiệp và tìm hiểu những vấn đề liên quan đến nhu cầu dịch vụ vệ sinh mình đang cần. 

3. Những người đã sử dụng dịch vụ sẽ đưa ra ý kiến chuẩn xác với việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh

Tìm hiểu, lấy ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ bạn sẽ có được đánh giá khách quan. Bởi vì họ là người đã nhận được hiệu quả làm việc từ công ty vệ sinh đã từng hợp tác do đó với ý kiến của họ, bạn phần nào biết được đơn vị thi công đó có uy tín hay không. Tuy nhiên, bạn không nên lấy ý kiến từ một người mà nên hỏi qua 3 đến 4 người đã sử dụng dịch vụ khác nhau để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

4. Lựa chọn đơn vị có khả năng đáp ứng nhanh yêu cầu, có phương án thi công hiệu quả, và luôn có phương án dự phòng xảy ra.

– Công ty đưa ra được thời gian đáp ứng nhân lực nhanh gọn đúng theo yêu cầu và phương án thay thế nhân lực sớm sẽ là 1 điểm cộng tốt.

 Ngoài ra nếu công ty có phương án thi công rõ ràng từng hạng mục chi tiết với thời gian cụ thể chắc chắn công việc sẽ luôn suôn sẻ và hoàn thành tốt công việc.

Đừng tiếc thời gian để nghiên cứu phương án kỹ thuật của đơn vị đưa ra để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt

5. Lựa chọn đơn vị có những cam kết bảo hành dịch vụ

Bạn chắc chắn một điều rằng những đơn vị đưa ra những lời hứa suông sẽ không chuyên nghiệp bằng những đơn vị có cam kết bằng văn bản giấy tờ cho khách hàng của mình. Trong những cam kết như làm sạch hoàn toàn 100%, sử dụng hóa chất đạt chuẩn cho phép, thời gian thực hiện… sẽ không đảm bảo hiệu quả sau một thời gian tái sử dụng.

Do đó, bạn nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, đem đến cam kết về thời gian sử dụng, cam kết bảo mật cơ quan, và bảo hành đền bù khi có sự cố hư hại xảy ra tới từ lỗi của nhân viên đơn vị cung cấp. Sự cam kết phải có xác nhận bằng giấy tờ, văn bản hợp pháp.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

6. Hỗ trợ

Không có ngoại lệ, việc hỗ trợ kỹ thuật phải luôn sẵn sàng ở một trong các kênh online hoặc qua điện thoại 24 giờ mỗi ngày.

Tuy nhiên, các hỗ trợ được đánh giá là tốt nhất khi nó bao gồm sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật nhanh chóng và trực tiếp của đội ngũ chuyên môn cao thay vì quy trình xử lý tự động qua nhiều bước.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm để bạn lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc

7. Lời khuyên cho bạn: 

– Bạn hãy thử sử dụng dịch vụ của 1 và nhiều công ty với 1 đơn hàng nhỏ kiểm tra cách họ phục vụ trước khi quyết định hợp tác lớn hơn.

Novoking là 1 đơn vị cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp. Có hệ thống chăm sóc khách hàng và quy trình làm việc nhanh gọn dễ dàng khi làm việc

– Nếu bạn cần hỗ trợ tìm hiểu thêm về dịch vụ của các công ty tạp vụ, hãy để lại thông tin, Novoking luôn có bộ phận hỗ trợ chia sẻ thông tin và giải đáp các thắc mắc của bạn:

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0799 859 222


CÔNG TY VỆ SINH & GIÚP VIỆC NOVOKING

DMCA.com Protection Status