169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

54 Lê Cơ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0908 224 678

Trang chủ > Giới Thiệu

Giới Thiệu

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kéo theo đó là nhịp sống hối hả luôn làm cho chúng ta cảm thấy một ngày 24h là quá ngắn ngủi để thực hiện các công việc, đặc biệt là đối với những gia đình bận rộn nội trợ, những việc dọn dẹp vệ sinh hàng ngày tại các cơ quan…. Hiểu được điều đó Công ty Novoking ra đời mang đến các dịch vụ: Vệ sinh văn phòng định kỳ, Giúp việc gia đình, Vệ sinh công nghiệp, Cung ứng – cho thuê lao động… để làm cho mọi người có nhiều thời gian để dành cho gia đình, tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hồi. Từ đó làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

VỆ SINH VĂN PHÒNG ĐỊNH KỲ

Văn phòng làm việc là nơi mà CBCNV dành phần lớn thời gian ở đó, đây cũng được xem như ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và cũng chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí quản lý, đào tạo….

Với kinh nghiệm trên 5 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện…, công ty Novoking đã và đang đáp ứng những yêu cầu đa dạng với chất lượng ngày càng cao của khách hàng, và là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như: Ngân hàng BIDV Quảng Ngãi, BHXH Quảng Nam, Tổng cục thi hành án Dân Sự, Khu Nghĩ dưỡng cao cấp Nam Hội An (Hoiana), Trung tâm anh ngữ Apollo, Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ, Trường đại học Kinh tế Đà Nẵng, Trường CĐ Kinh Tế Kế Hoạch Đà Nẵng, Công ty CP nghiên cứu sản xuất Vinsmart, Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Vang Đà Nẵng…

novoking cleaning sevices

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Cũng như các dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày. Novoking cũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung ứng Dịch vụ Giúp việc gia đình tại Đà Nẵng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của dịch vụ giúp việc nhà, Novoking cung cấp các dịch vụ:

 • Giúp Việc theo giờ,
 • Giúp việc sáng đến tối về,
 • Dịch vụ chăm sóc sau sinh,
 • Chăm sóc người già, người bệnh tại nhà và bệnh viện…

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Ngoài ra Novoking còn cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp bao gồm các dịch vụ:

 • Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng,
 • Vệ sinh gương kính tòa nhà.
 • Đánh bóng gạch đá, mài sàn bê tông.
 • Giặt ghế sofa, nệm kim đan, ghế văn phòng…

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Bên cạnh đó Dịch cụ cung ứng cho thuê lao động cũng là một trong những thế mạnh của Novoking với các hình thức. Cung ứng lao động. Cho thuê lao động ngắn hạn hoặc dài hạn.

CHĂM SÓC CẢNH QUAN – CÂY XANH 

Cắt cỏ, chăm sóc cảnh quan cây xanh. Chăm sóc định kỳ hàng ngày và các công việc liên quan.

Dịch vụ cắt cỏ nhà máy

Sứ mệnh của chúng tôi: “MANG ĐẾN CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN CHO CẢ KHÁCH HÀNG VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG THÔNG QUA CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY”

 • Mang dịch vụ Nhanh chóng – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm nhất đến khách hàng.
 • Đồng thời tạo ra nhiều việc làm và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động và gia đình của họ.
 • Chúng tôi mong muốn tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ Việt: Bao gồm cả những người phụ nữ thành thị hiện đại bận rộn, và những người phụ nữ tại các làng quê Việt Nam.
 • Phụ nữ nông thôn nghèo sẽ có công việc và thu nhập tốt.
 • Phụ nữ thành thị sẽ có thêm thời gian rảnh rỗi chăm lo cho gia đình và tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội.

CÔNG TY TNHH NOVOKING

Địa chỉ: 169 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
VPĐD: 53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0908.241.555 – 0908.224.678

DMCA.com Protection Status