169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

54 Lê Cơ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0908 224 678

Trang chủ > Dịch Vụ > Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng là một trong những ngành dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm cho các gia đình trong bối cảnh bận rộn hiện nay. Vậy lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu công ty vệ sinh Đà Nẵng Novoking ngay để xem ưu điểm của dịch vụ này nhé!!

1. Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là sự kết hợp giữa vệ sinh thủ công bằng tay và vệ sinh hiện đại có các máy móc trợ giúp để tăng năng suốt, giảm bớt sức lao động của con người. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng là một phương pháp hiệu quả, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc hỗ trợ việc nhà và dọn dẹp vệ sinh. Từ đó bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho công việc, bản thân và chăm sóc gia đình.

vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp là gì

2. Lợi ích của dịch vụ

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đây là dịch vụ ra đời nhằm giúp khách hàng có được một môi trường, không gian sống sạch đẹp. Đội ngũ dọn vệ sinh luôn luôn hỗ trợ thực hiện các công việc vệ sinh một các thuận tiện, không tốn nhiều thời gian.

công ty vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty Novoking

3. Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của Novoking.

 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng của Novoking dao động từ 7.000đ – 20.000đ/ mét vuông sàn.
 • Giá có thể thay đổi, tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn chọn hoặc độ sạch bẩn, kiến trúc, diện tích của công trình
 • Để tham khảo trực tiếp về giá của từng gói dịch vụ, bạn có thể liên hệ đến Novoking để được tư vấn chi tiết.
công ty vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng

Báo giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của Novoking.

4. Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng bao gồm dịch vụ gì?

Đà Nẵng là một thành phố trẻ với các công trình, tòa nhà thi nhau mọc lên. Hòa trong sự phát triển này, thì ngành dịch vụ vệ đã và đang ngày càng nở rộ với nhiều loại hình khác nhau. Hãy cùng Novoking phân loại chi tiết:

4.1. Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình bận rộn, không có quá nhiều thời gian để chăm sóc không gian sống của mình. Sử dụng đội vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng, nhà ở sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Chủ động hơn trong những dịp lễ, tết hoặc những dịp quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa công nghiệp tại Đà Nẵng

4.2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp sẽ bao gồm các gói vệ sinh định kỳ theo ngày, tuần, tháng hoặc năm. Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín Đà Nẵng cho văn phòng, giúp việc dọn dẹp trở nên nhanh chóng, kịp thời. Với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên vệ sinh, máy móc, thiết bị hiện đại, văn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ, mang lại không gian thoải mái, trong lành, văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

4.3. Vệ sinh kính công nghiệp

Vệ sinh kính công nghiệp là một công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận tuyệt đối. Đây là một công việc mà không phải đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nào cũng có thể trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để đảm bảo thực hiện quy trình được diễn ra suông sẻ. Đặc biệt với những khu vực kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng công việc này cần độ an toàn cực cao. Vậy nên bạn hãy tìm đến sự trợ giúp của các công ty cung cấp các dịch vụ lau kính chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Vệ sinh kính công nghiệp sạch, nhanh

4.4. Vệ sinh nhà xưởng công nghiệp

Các khu nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp đều là những nơi có diện tích lớn. Thường xuyên bám đầy bụi bẩn và các phế phẩm trong quá trình sản xuất. Để tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất, doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng. Với đầy đủ các loại máy móc, thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn làm dọn dẹp nhà xưởng, khu vực sản xuất một cách nhanh chóng.

dọn dẹp vệ sinh công nghiệp đà nẵng

Quy trình dọn dẹp vệ sinh nhà Đà Nẵng

4.5. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Các công trình sau khi xây dựng sẽ có rất nhiều bụi bẩn và rác thải bám trên sàn, tường nhà, cửa sổ hay lang can. Nếu bạn sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống sẽ rất mất thời gian, làm chậm tiến độ bàn giao công trình. Giải pháp hiệu quả nhất là lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Với đầy đủ các trang thiết bị và máy móc, hóa chất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn.

công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng

4.6. Hút bụi công nghiệp

Sàn nhà trong các xưởng công nghiệp thường vươn vãi rất nhiều hóa chất, mảnh kim loại và bụi bẩn. Các thao tác vệ sinh thông thường, sẽ không thể làm sạch được hoàn toàn những chất bẩn này. Vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ hút bụi công nghiệp để có thể loại bỏ hết các vật thể, chất hóa học ra khỏi máy móc thiết bị sản xuất, tường và sàn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Hút bụi công nghiệp của Novoking

4.7. Loại bỏ, làm sạch nấm mốc và khử trùng công nghiệp

Môi trường ẩm thấp là nguyên nhân chính gây ra nấm mốc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên và hàng hóa của bạn. Chính vì vậy bạn nên khủ trùng, diệt khuẩn thường xuyên để tránh các tác nhân gây nên nấm mốc.

vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ khử trùng công nghiệp

4.8. Phun rửa nước áp lực cao cho công nghiệp hạng nặng

Là giải pháp phun nước áp lực cao lên bề mặt sàn nhà, để loại bỏ nấm mốc, tẩy sơn, khử chì trong lĩnh vực công nghiệp Đà Nẵng. Phương pháp phun nước áp lực cao rất hiệu quả trong việc loại bỏ lớp sơn epoxy, lớp bả mastic, lớp phủ sàn tường. Ngoài ra cách này còn được sử dụng để làm sạch các dầu mỡ, chất thải bẩn trong lò hơi, ống gió, bể mỡ, quạt hút mùi.

dọn dẹp vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Loại bỏ, làm sạch nấm mốc và khử trùng công nghiệp

4.9. Cung cấp các hạng mục dọn dẹp vệ sinh khác như

+ Giặt Sofa, nệm, ghế văn phòng
+ Cho thuê giúp việc gia đình.
+ Vệ sinh các bệnh viện, trường học, siêu thị.
+Đánh bóng sàn gạch đá, sơn sàn Epoxy.

5. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chất lượng, uy tín.

Để lựa chọn được một dịch vụ chất lượng, uy tín. Bạn nên lưu ý các yếu tố sau:

 •  Yếu tố ảnh hưởng đến việc dọn dẹp vệ sinh

 1.  Độ bẩn của công trình: Tùy thuộc vào mức độ bẩn của công trình mà mức giá của dịch vụ sẽ thay đổi. Các công trình bừa bộn, nhiều chất bẩn như sơn, rác thải công nghiệp, bụi thường tốn rất nhiều công sức để vệ sinh nên mức giá sẽ tăng lên.
 2.  Quy mô, diện tích của công trình: Diện tích càng lớn, thời gian thi công càng lâu thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, giá cả cũng giảm xuống. Vì chúng tôi không cần phải vận chuyển máy móc nhiều lần. Thuận tiện hợn trong quá trình quản, thực hiệm các quy trình dọn dẹp công nhiệp. Vậy nên giá vệ sinh các khu chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà xưởng thường có đơn cao thấp hơn nhà ở.
 3.  Tùy thuộc vào các yêu cầu làm vệ sinh của khách hàng mà giá của dịch vụ cũng có thể tay đổi. Bởi thời gian thực hiện quy trình sẽ bị thay đổi, độ khó của công việc cũng tăng cao và yêu cầu công nhân phải tỉ mỉ trong từng chi tiết.
 4.  Thời gian – Thời điểm: Đôi khi vì một lý do đặt biệt nào đó mà khách hàng yêu cầu công ty làm giờ đêm hoặc 3-4 h sáng. Vậy nên thì mức phí có thể bị tăng lên. Bởi vào khung giờ đó cty sẽ phải trả lương cho nhân viên cao hơn. Vào thời điểm cuối năm nhu cầu vệ sinh nhà cửa tăng cao, kéo teo giá của dịch vụ cũng tăng lên
 5.  Địa điểm ở quá xa công ty, đây cũng là một lý do để phí dịch vụ bị ảnh hưởng. Vì công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải vận chuyển máy móc trên 1 quãng đường khá dài.
vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

Yếu tố ảnh hưởng đến việc dọn dẹp vệ sinh

 •  Một số lưu ý khi thuê công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng:

 1.  Trước khi nhân viên của dịch vụ đến bạn cần lưu lại thông tin dịch vụ và người phụ trách. Lên danh sách các hạng mục cần vệ sinh, note lại các lưu ý quan trọng cho nhan viên. Bảo quản cẩn thận các món đò nhỏ, có giá trị để tránh thất lạc trong quá trình dọn vệ sinh
 2. Khi nhân viên đến thực hiện quy trình dọn vệ sinh: Hướng dẫn cho nhân viên biết những khu vực cần cần làm vệ sinh, những lưu ý khi thực hiện quy trình.
 3.  Sau khi nhân viên hoàn thành quy trình vệ sinh: Kiểm tra lại kết quả, gửi cá phản hồi và đánh giá về cho công ty.

6. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt.

6.1. Công ty vệ sinh TNHH Novoking

Công ty TNHH Novoking với gần 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vệ dịch vụ vệ sinh và giúp việc tại nhà. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng tại Novooking sử dụng cùng các máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao . Novoking tự hào là đơn vị hàng đầu khu vực, với sự đánh giá Uy tín – Chuyên Nghiệp – Giá cả hợp lý.

Với phương châm “Mang dịch vụ Nhanh chóng – Chuyên Nghiệp – Tiết Kiệm nhất đến khách hàng”. Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, Novoking đã tạo ra việc làm cho hơn 1.500 lao động. Đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh cho hơn 10.000 khách hàng và đối tác.

Những gói dịch vụ mà công ty Novoking cung cấp đến quý khách hàng:

 • Vệ sinh công trình sau xây dựng.
 • Vệ sinh nhà ở, kho bãi, nhà xưởng.
 • Tạp vụ văn phòng định kỳ hàng ngày – Theo giờ.
 • Tổng dọn vệ sinh văn phòng, tòa nhà, cao ốc.
 • Vệ sinh bệnh viện, trường học, siêu thị.
 • Vệ sinh kính bên trong và bên ngoài.
 • Giặt Sofa, nệm, ghế văn phòng, nhà ở…
 • Đánh bóng sàn gạch đá, sơn sàn Epoxy.
 • Giúp việc gia đình.
 • Cho thuê máy hút bụi, máy đánh sàn công nghiệp

6.2. Cam kết dịch vụ của công ty Novoking.

Chất lượng vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn Đáp ứng 100% những yêu cầu khắt khe
Giá thành phải chăng Chỉ từ 7.000/m2
Tiến độ thi công nhanh Bàn giao công trình đúng tiến độ
Chính sách bảo hành rõ ràng Bồi thường toàn bộ nếu trong quá trình thi công có xảy ra sai sót
Sử dụng hóa chất vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng Không dùng clo, javen làm han rỉ các vật dụng
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/7 Tư vấn chi tiết dịch vụ và các hạng mục vệ sinh

6.3.  Quy trình tiếp nhận và báo giá, ký kết hợp đồng tại Novoking

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ qua số điện thoại hoặc Zalo: 0908.241.555

Bước 2: Novoking khảo sát thực tế và tiến hành báo giá.

Bước 3: Khách hàng đồng ý báo giá và Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Lên lịch dọn vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh.

 • Quy trình làm việc và dọn dẹp vệ sinh tại Novoking

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, hóa chất phù hợp với công trình đã khảo sát và chuyển đến công trình.

Bước 2: Nhân viên tiến hành công việc thu gom rác thô.

Bước 3: Vệ sinh gương kính, cửa các vị trí trên cao – Sơn sàn – Vệ sinh tường, sàn thiết bị các phòng WC.

Bước 4: Hút bụi, lau nội thất.

Bước 5:: Đánh sàn hút sàn.

Sau đó, các công việc trên được tiến hành theo từng tầng từ trên xuống dưới theo phương pháp cuốn chiếu.

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ công trình.

Bước 7: Nghiệm thu bàn giao.

Bước 8: Phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh.

5.3. Hình ảnh triển khai dịch vụ vệ sinh của Novoking tại Đà Nẵng

 • Thi công vệ sinh công nghiệp bằng các trang thiết bị máy móc tại công ty Novoking.

Quá trình đánh và hút sàn.

Hút sạch và khô sàn bằng máy.

Đánh bóng sàn nhà sau xây dựng.

Vệ sinh giếng trời gạch thẻ

 • Một số hình ảnh thực tế của công ty Novoking.

7. Câu hỏi thường gặp:

1. Vệ sinh công nghiệp cho ngôi nhà mất khoảng bao lâu?

Thông thường để vệ sinh công nghiệp cho 1 công trình thời gia sẽ kéo dài 1-2 ngày. Tùy thuộc vào diện tích, độ bẩn và các yêu cầu khác của khách hàng.

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Novoking tại Đà Nẵng có tốt không?

Là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng cao của Đà Nẵng, luôn tự hào đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm trong từng công trình mà chúng tôi thực hiện. Cam kết uy tín làm nên thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng mà Novoking cung cấp đến cho bạn. Hy vọng với những kiến thức hữu này bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh phù hợp cho mình! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể và nhận giá ưu đãi từ dịch vụ.

 • Hotline: 0908 224 678
 • Website: https://novoking.vn
 • Địa chỉ: 169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status