169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

54 Lê Cơ, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

0908 224 678

Trang chủ > Dịch Vụ > > DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG

Dịch bệnh Covid đang hoành hành ngày càng tăng cao trên toàn thế giới và Việt Nam. Nên việc phòng tránh dịch bệnh, khử trùng môi trường làm việc, nơi ở, nơi công cộng là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, Công ty vệ sinh Novoking xin giới thiệu Dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng. Dịch vụ sẽ giúp không gian làm việc, sinh sống của bạn được khử sạch vi khuẩn, mầm bệnh. Giảm thiểu khả năng bùng phát và lây lan các loại mầm bệnh. Đặc biệt là chủng Virut Corona đang lây lan mạnh như hiện nay.

Dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng

Lợi ích của việc phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn:

 • Bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân, cộng đồng do các loại dịch bệnh lây nhiễm gây ra, đặc biệt là Virus Corona hiện nay.
 • Kiểm soát, hạn chế các vi khuẩn, virut gây lây lan các dịch bệnh cho con người qua đường tiếp xúc hoặc hô hấp.
 • Diệt khuẩn, diệt nấm mốc, bào từ nấm mốc có thể gây dị ứng cho bạn.
 • Sát trùng – Sát khuẩn để khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, …
 • Diệt khuẩn – Sát trùng ngăn chặn một số côn trùng gây hại xâm nhập.

Dịch vụ khử trùng Đà Nẵng

 • Hóa chất sử dụng Cloramin B
 • Cloramin B là hóa chất thường được sử dụng để diệt khuẩn trên bề mặt đồ đạc, vật dụng hoặc dùng để khử trùng và xử lý nước. Cloramin B đã được Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam khuyến nghị sử dụng để sát khuẩn cho các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, trường học, văn phòng; những nơi dân cư tập trung sinh sống như chung cư, khu tập thể, hộ gia đình,…
 • Trước khi tiến hành phun Cloramin B: Vệ sinh sơ qua nơi chuẩn bị phun diệt khuẩn. Mở rộng thông thoáng tất cả các cửa chính, cửa sổ. Cần xem xét thời tiết ngày ít gió, không có mưa. Che đậy hoặc cất các loại thức ăn, dụng cụ chứa nước tại nơi kín đáo. Mang các vật nuôi trong nhà đến nơi khác, xa địa điểm phun diệt khuẩn. Trong quá trình phun diệt khuẩn: Di chuyển toàn bộ người khỏi địa điểm đang phun diệt khuẩn. Tuyệt đối không đi theo sau nhân viên đang tiến hành phun diệt khuẩn. Tốt nhất nên rời khỏi địa điểm từ 3-4 giờ sau khi phun đến khi Cloramin B được khô hẳn. Sau khi phun Cloramin B: Vệ sinh lại khu vực phun khử trùng để đảm môi trường được khử trùng sạch và an toàn. Luôn giữ môi trường khô ráo, thoáng mát. Hạn chế ẩm thấp và để phòng kín máy lạnh nhiệt độ quá cao. Tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và các mầm bệnh sinh sôi phát triển.
 • Sau khi phun Cloramin B, môi trường xung quanh sẽ được làm sạch một cách an toàn. Các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc mang mầm bệnh sẽ bị diệt sạch. Mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát hơn. Khi tiến hành diệt khuẩn văn phòng, khử trùng nhà máy, xí nghiệp, công ty, trường học,… sẽ giúp hạn chế phần nào mầm bệnh đang tồn tại lây lan sang người khi tập trung học tập và làm việc. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp – tận tâm và giàu kinh nghiệm. Sẽ tiến hành quy trình phun khử trùng một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với việc lựa chọn hình thức tự phun tại nhà. Cloramin B khử trùng được lựa chọn sử dụng được nhập khẩu chất lượng cao. Đạt chuẩn cấp phép của Bộ Y Tế và được khuyên dùng trong mùa dịch bệnh. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả cao trong quá trình khử trùng và hiệu quả được kéo dài hơn. Đảm bảo chi phí hợp lý, không tăng giá cao trong mùa dịch. Để mọi người đều có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ một cách an tâm nhất.

Phun khử trùng Đà Nẵng

 • Đơn giá dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng Chỉ từ 500.000VNĐ/lần

________________________________________

 • Liên hệ ngay để được tư vấn Miễn Phí:
 • CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH NOVOKING
 • Địa chỉ: 169 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0908.241.555

 

DMCA.com Protection Status