169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

Thuê Người Giúp Việc Ở Lại Tại Đà Nẵng

Cuộc sống bận rộn làm chúng ta luôn cảm thấy cuộc sống không có đủ thời gian để chu toàn mọi việc. Nhất là đối với chị em phụ nữ, vừa phải gánh vác công việc cơ quan, vừa phải lo toan việc nhà. Chăm sóc con cái, gia đình…. Không còn thời gian để chăm lo cho bản thân.

Xem thêm:

Căng thẳng kéo dài, mệt mỏi triền miên. Chính vì vậy nhiều gia đình đã quyết định chọn thuê người giúp việc ở lại nhà để lo toan những công việc không thực sự quan trọng nhưng lại tốn rất nhiều thời gian.

Thuê người giúp việc tại Đà Nẵng

  • Loại hình dịch vụ này phù hợp với nhà có đông người, đặc biệt nhà có người già, hoặc trẻ nhỏ nhưng không ai có chăm sóc.
  • Với dịch vụ này nhân viên giúp việc không phải di chuyển nhiều, tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở, công việc lâu dài. Củ nhà thuê được người làm việc cố định sẽ thấy yên tâm hơn, làm được nhiều việc mà lại tiết kiệm chi phí.
  • Để sử dụng dịch vụ này, chủ nhà phải liên hệ với các công ty giúp việc nhà, các trung tâm môi giới người giúp việc, và chủ nhà cần phải biết chọn lọc các công ty uy tín đê tìm được nhân viên uy tín và chuyen nghiệp cho nhà mình.
  • Đối với giúp việc nhà ở lại, khách phải hướng dẫn tất cả các công việc, cách sử dụng trang thiết bị trong nhà cho nhân viên giúp việc, khi nhân viên đã quen việc sẽ không cần chỉ dẫn nữa. Nhân viên làm việc theo hình thức này, không những làm việc nhà mà kiêm luôn việc trông nhà cửa, bảo quản các vật dụng trong nhà thật cẩn thận.
  • Giá thuê nhân viên giúp việc nhà ở lại dao động tư 5- 7 triệu tùy vào công việc và thời gian nhân viên được nghỉ ngơi.

Các công việc người giúp việc ở lại thường làm:

  • Dọn dẹp nhà cửa
  • Chăm sóc em bé
  • Chăm sóc người già
  • Chăm sóc người bệnh

Thuê người giúp việc tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng của các gia đình trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế…. Công ty Giúp Việc Novoking đã và đang không ngừng phát triển nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc. Khi khách hàng có nhu cầu thuê người giúp việc ở lại tại Đà Nẵng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp đối với quý khách hàng có nhu cầu thời gian ít hơn.

Liên hệ dịch vụ để được tư vấn miễn phí: 0935.576.009 (Ms. Vân)

 

DMCA.com Protection Status