169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

Cách tẩy kính bị bám cặn canxi chỉ trong 5 phút

Hiện nay, vách kính hầu như xuất hiện tới 90% trong các hộ gia đình, văn phòng, trụ sở. Việc sử dụng vách kính đứng vừa giúp tiết kiệm không gian trong ngôi nhà của bạn, lại còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh công nghiệp hay vệ sinh các công trình vừa sửa chữa xong chúng tôi thường xuyên phải xử lý những vách kính trong nhà tắm như vậy do chủ nhà tận dụng lại các thiết bị cũ còn sử dụng được cho nhà mới, hay những đợt tổng vệ sinh nhà cửa đón tết, định kỳ cũng rất hay phải xử lý nó.

Cặn nước được hình thành là sự kết tủa của các chất Mg, Ca đặc biệt khi chúng ta sử dụng nước nóng sau khi tắm xong không vệ sinh lại ngay, khi hơi nước bay hết sẽ lắng lại cặn này, Hay như các tấm kính ngoài trời, kính oto sau khi đi mưa về chúng ta không vệ sinh để lâu ngày nước đọng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ bốc hơi và hình thành cặn Canxi, Mg rất khó tẩy rửa,

Với kinh nghiệm 10 năm dọn vệ sinh công nghiệp .Và hay đi xử lý kinh tại nhiều nhà. Hôm nay Làm Sạch Novoking sẽ chia sẽ bí quyết làm sạch vách kính đơn giản, tiết kiệm chi phí cũng như tiền bạc, nhân công. 

Đây là hóa chất tẩy cặn canxi của công ty tin dùng  :https://novoking.vn/dich-vu/hoa-chat-tay-canxi-vach-kinh-tam/ 

Đây là video thực hành của Dịch vụ làm sạch Novoking :https://youtu.be/YdhwMDuKwYU

Đây là kết quả : 

Mọi chi tiết liên hệ : 0908.241.555 để được tư vấn miễn phí

DMCA.com Protection Status