169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NHÂN VIÊN TẠP VỤ TỐT?

Ở một vị trí công việc nào cũng cần có những điều kiện để lựa chọn nhân viên phù hợp với công việc, đối với ngành tạp vụ văn phòng cũng không ngoại lệ.

Xem thêm:

Vậy làm thế nào để lựa chọn được 1 nhân viên tốt cho vị trí tạp vụ mọi người cùng Novoking tham khảo những yêu câu cơ bản của một nhân viên cần đáp ứng nhé.

Xét về phương diện nhân viên lựa chọn thì sẽ chọn 2 điều kiện phù hợp chính: Kỹ năng giao tiếp, thái độ công việc và kinh nghiệm làm việc.

– Với vấn đề đầu tiên: kỹ năng mềm trong quá trình làm việc của nhân viên.

Nhân viên tạp vụ cũng như bao ngành khác, cũng tiếp xúc rất nhiều đối với nhân viên trong văn phòng thậm chí là cả khách hàng của công ty khi đến văn phòng làm việc. Vì vậy việc có 1 thái độ chuẩn mực hài hòa vui vẻ đối với mọi người là điều không thể thiếu đối với một nhân viên.

Ngoài ra vì làm việc và dọn dẹp rất nhiều phòng ban khác nhau. Nên có thể sẽ biết hoặc vô tình nghe được công việc của công ty người tạp vụ phải biết tuyệt đối bảo mật thông tin của công ty không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho đơn vị chủ quản. Điều này sẽ luôn được nhắc nhở mỗi khi được nhận vào làm viêc tại công ty và những buổi đào tạo sẽ được lồng ghép nhắc nhở lại.

Tiếp theo đó là tính thật thà trong công việc: một yếu tố quan trọng đối với tất cả nhân viên trong công ty, một nhân viên thật thà sẽ biết xử lý khi nhặt được đồ đạc tài liệu của công ty để không bị ảnh hưởng tới hình tượng của bản thân.

Nhân viên tốt luôn lắng nghe những đóng góp ý kiến của mọi người đối với công việc của mình để từ đó phát huy phần việc tốt đã làm được và sửa đổi lỗi xấu chưa đạt.

– Về vấn đề nghiệp vụ công việc:

Tất nhiên khi môt nhân viên tạp vụ được nhận công việc đã biết được cách làm cơ bản của công việc cần đáp ứng tuy nhiên điều đó là chưa đủ.

Ở những môi trường văn phòng khác nhau sẽ có những sửa đổi và cách làm việc khác nhau để yêu cầu nhân viên phải linh hoạt sắp xếp và xử lý công việc một cách cẩn thận

Ngoài ra việc biết ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại vào công nhằm giảm thời gian làm việc tăng tính hiệu quả của công việc cũng là một yếu tố cần thiết để lựa chọn nhân viên làm việc.

Tiếp theo đó vấn đề sử dụng hóa chất với lượng đảm bảo để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người xung quanh và đáp ứng yêu cầu làm sạch. Luôn cập nhập thông tin hoặc tìm hiểu hóa chất phương pháp xử lý vết bẩn khác nhau một cách hữu hiệu cũng là điều nhân viên tạp vụ cần có vì không phải vết bẩn nào cũng có thể sử lý giống nhau được.

Trên đây là một số yêu cầu đẻ lựa chọn được nhân viên tạp vụ phù hợp cho công ty mình. Tuy nhiên những yêu cầu về mặt kỹ năng giao tiếp và kỹ năng công việc trên không phải nhân viên tạp vụ nào cũng có. Điều đó đòi hỏi công ty chủ quản nhu cầu sử dụng hoặc đơn vị cung cấp tạp vụ phải bỏ thời gian đào tạo và liên tục bồi dưỡng cung cấp lượng kiến thức mới cho nhân viên kịp thời nắm bắt và xử lý công việc. Để bớt mất thời gian cho công việc đào tạo này, các văn phòng công ty thường xu hướng tìm những đơn vị cung cấp tạp vụ uy tín và đảm bảo yêu cầu về chất lượng nhân viên.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Hiện tại ở Đà Nẵng, đơn vị cung cấp tạp vụ Novoking cũng đang làm rất tốt phương diện đào tạo nhân viên tạp vụ. Với những buổi học đào tạo ngắn hạn khi bắt đầu nhận công việc tại một văn phòng mới, cùng với những buổi đào tạo định kỳ các tháng nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Nếu như đơn vị khách hàng nào có mong muốn tìm hiểu cách tuyển nhân viên tạp vụ hợp lý hoặc tìm một đơn vị cung cấp nhân viên tạp vụ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những thông tin cần thiết để có được lựa chọn hiệu quả nhất đối với công ty.

Liên hệ: 0799.859.222 để được tư vấn miễn phí những thông tin trong ngành nếu quý vị đang cần lựa chọn nhân viên tạp vụ cho công ty mình.

 

DMCA.com Protection Status