169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

Thuê người giúp việc hành chính – Sáng đi chiều về

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn thì nhu cầu cần người giúp việc cho gia đình ngày càng tang. Bởi phụ nữ ngày đang đã dần khẳng định vị thế của mình ở xã hội. Nhưng không vì thế mà bỏ bê công việc nhà, thay vào đó họ cần đến những người có thể hỗ trợ phía sau như thuê người giúp việc cho gia đình.

Xem thêm:

Tuy nhiên nhiều gia đình thích sự thoải mái riêng tư nên sẽ lựa chọn “ GIÚP VIỆC HÀNH CHÍNH”: Nghĩa là người giúp việc sẽ dọn dẹp và nấu ăn trong khoảng thời gian bạn bận rộn ngoài xã hội.

Thuê người giúp việc hành chính Đà Nẵng

Lợi ích mang lại khi thuê giúp việc hành chính là gì?

  • Đáp ứng được gánh nặng việc nhà: Bạn hãy thử nghĩ khi công việc tấp nập ở công ty dù bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý hay nhân viên thì công việc làm 8 tiếng vẫn chưa xong : Báo cáo, kế hoạch phát triển công ty, doanh số, tuyển dụng…. về nhà con cái, công việc gia đình, cơm nước bạn sẽ vội vã chạy về và lại quấn quit lo cho gia đình…=> Thì khi bạn thuê người giúp việc hành chính, thì trong khoảng thời gian 8 tiếng đó ở nhà đã có cô giúp việc lo toan. Trở về nhà bạn có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn.
  • Tiết kiệm chi phí hơn khi thuê giúp việc ở lại nhà: Đối với mỗi gia đình sẽ có nhu cầu thuê người làm khác nhau, dĩ nhiên khi thuê giúp việc hành chính thì họ sẽ làm đúng như thời gian gia đình yêu cầu. Làm xong công việc gia đình yêu cầu họ sẽ về, thường thì sẽ làm khung thời gian từ 7h-5h hoặc 7h30-17h30 và 8h-18h00, Chủ nhật nghỉ . Gia đình sẽ đỡ nhiều khoản chi phí hơn so với thuê ở lại như: vật dụng cá nhân, chi phí ăn uống, là một phần lương .
  • Gắn bó lâu dài hơn: Thường thì hầu hết người làm giờ hành chính nhà sẽ ở gần chủ nhà để thuận tiện đi lại. Ví dụ: gia đình bạn ở Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, thì người làm cũng sẽ ở cùng Quận hoặc những quận liền kề. Khi công việc bận về trễ gia đình dễ dàng nhờ các cô ở lại thêm chút để giữ con hoặc coi hộ nhà cửa. Nhà gần , cuối tuần thường được nghỉ có thời gian nghỉ ngơi, nên hầu hết sẽ gắn bó lâu dài cùng gia đình.

Thuê người giúp việc hành chính Đà Nẵng

Với những chia sẻ trên anh/chị có thể tham khảo dịch vụ giúp việc hành chính cùng Novoking.

Quy trình tuyển dụng người lao động tỉ mỉ và có nhiều cô đã được Công Ty giới thiệu làm nhiều năm. Kinh nghiệm nấu ăn dọn dẹp, chăm trẻ từ lúc nhỏ đến khi các bé đi học mới đổi nơi làm khác.

Sơ yếu lý lịch rõ ràng đảm bảo an toàn và chất lượng khi cung cấp cho khách hàng.

Hơn hết khi sử dụng dịch vụ anh./chị sẽ không phải lo lắng các vấn đề :

  • Giá cả: Phí dịch vụ thu 1 lần duy nhất/người. Tư vấn rõ ràng mức phí và quyền lợi trong hợp đồng cho Khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Bám sát yêu cầu của chủ nhà để giới thiệu: Độ tuổi, kinh nghiệm và tính cách để phù hợp với từng gia đình.
  • Được gặp và trao đổi trực tiếp với người làm trước khi nhận. Đảm bảo đúng tiêu chí tốt nhất cho chủ nhà.

——————————————

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ NOVOKING

Địa chỉ: 169 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
VPHN: 53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0935.576.009 – 0905.589.128

DMCA.com Protection Status