169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0908 224 678

Giúp Việc có nhận được lương tháng 10 không?

Thưởng tết hay lương tháng 13 đây luôn là câu hỏi mà người lao động thường hỏi xin việc hoặc làm được một thời gian vì ai cũng mong muốn có được công việc phù hợp, mức lương xứng đáng.

Nhưng chúng ta cần hiểu vấn đề rằng: Lương tháng 13 cũng chính là khoản tiền thưởng cuối năm, mức này thường sẽ được trao đổi ngay từ đầu hoặc không, đối với người giúp việc chăm em thì chủ nhà sẽ là người quyết định tặng quà hay khoản thưởng này vào dịp lễ Tết .

KINH NGHIỆM

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề , thì NOVOKING thấy rất nhiều gia đình sẵn sàng chi trả mức lương hoặc thưởng tết cho người giúp việc nếu làm tốt .

Cái nghề giúp việc chăm em luôn đòi hỏi cái tâm yêu nghề, thật thà, nhiệt huyết trong công việc. Nếu bạn làm hết mình và đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu, thì chắc chắn sẽ nhận được sự tôn trọng của gia đình chủ và hơn hết họ sẽ trả mức lương thật xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Thì dĩ nhiên cuối năm hay đơn giản những dịp lễ trong năm chủ nhà vẫn sẽ thưởng hay biếu quà cho bạn . Còn làm nhưng không tốt, nhác việc để ý chuyện gia đình không trung thực hoặc luôn đòi hỏi quan trọng mức lương bắt buộc phải lương cao hoặc thưởng thì hiển nhiên cuối năm gia đình chủ cũng sẽ quyết định tạm dừng không thuê bạn nữa.

Giúp việc có lương tháng 13 không

Tuy nhiên thời điểm hiện tại, dịch bệnh kinh tế khó khăn. Chắc hẳn nhiều gia đình vì công việc bận rộn nên thuê giúp việc hoặc chăm em nhỏ , thì khoản thưởng cuối năm có thể sẽ ít đi hoặc chỉ phần quà nhỏ. Hy vọng người làm sẽ hiểu cho gia đình hơn.

——————————————

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ NOVOKING

Địa chỉ: 169 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
VPHN: 53 Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0935.576.009 – 0905.589.128

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của CÔNG TY TNHH NOVOKING – Đơn vị chuyên giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

DMCA.com Protection Status